Thứ Ba, 29 tháng 3, 2011

Savills thắng lớn ở khu vực châu Á Thái Bình Dương

Posted on 18:52 by nxt

Theo báo cáo của Savills vừa công bố, trên 60% lợi nhuận của toàn công ty đến từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương.


Tại Châu Á Thái Bình Dương, lợi nhuận trước thuế khoảng 46.1 triệu đô la Mỹ. Doanh thu của tập đoàn tăng lên tới 21% . Lợi nhuận cơ bản trước thuế tăng lên tới 88%.

Theo Savills, sự hồi phục của các giao dịch trên thị trường bất động sản dẫn đến doanh thu của công ty tăng cao. Doanh thu kỷ lục của khu vực Châu Á Thái Bình Dương chiếm 41% doanh thu của tập đoàn.

Trong đó, Cordea Savills, công ty quản lý quỹ bất động sản quốc tế của Savills, đã cải thiện doanh thu cùng với việc tăng tài sản quản lý lên 12%.

Ông Jeremy Helsby, Tổng Giám Đốc Điều Hành của Savills cho biết, kết quả kinh doanh nổi bật của Savills trong năm vừa qua có được nhờ vào sự hồi phục các hoạt động đầu tư ở những thị trường trọng điểm trên toàn cầu, chủ yếu là tại London và một số thủ đô ở các nước Châu Á. Thị trường tại Mỹ có sự chuyển biến tích cực cũng như tại các thị trường chính ở Pháp và Đức, mặc dù xu hướng này không diễn ra đồng bộ khắp Châu Âu.

Tiềm năng kinh doanh dài hạn của Savills tại các nước Châu Á vẫn khá mạnh nhưng vào giai đoạn này chúng ta có thể tiếp tục chứng kiến sự suy giảm số lượng giao dịch trong khu vực năm 2011.

Được biết, Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản và được niêm yết trên sàn Chứng khoán London. Thành lập tại Anh Quốc năm 1855, công ty đã có mạng lưới hơn 200 văn phòng và chi nhánh trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và khu vực Trung Đông.

Theo Business Superbrand, Savills là công ty đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Savills Châu Á Thái Bình Dương. Savills hiện có 18.000 nhân viên và văn phòng tại trên 45 thành phố ở toàn khu vực.

Savills Việt Nam được thành lập năm 1995, và hiện nay tiếp tục trở thành công ty lớn nhất và kinh nghiệm nhất trên thị trường bất động sản Viêt Nam với hai văn phòng tại Hà Nội & TP.HCM, và 700 nhân viên trên toàn quốc. Savills Việt Nam hiện là công ty duy nhất trên thị trường có cơ sở dữ liệu nghiên cứu thị trường liên tục kể từ năm 1995.

Công ty được vinh dự nhận giải Rồng Vàng 2009 cho doanh nghiệp FDI xuất sắc nhất trong lĩnh vực Bất động sản và đồng thời đoạt giải thưởng Bất động sản Châu Á  - Thái Bình Dương 2010, giải thưởng kết hợp với Kênh truyền hình Bloomberg cho ba hạng mục: Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Đại lý Dự án Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam và Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam.

No Response to "Savills thắng lớn ở khu vực châu Á Thái Bình Dương"

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến