Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2011

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Thăng Long

Posted on 19:17 by nxt


http://data.batdongsan.com.vn/Enterprises/100823/thumb.110.110.322.jpg
  • Số 10/219 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0435561216 | 0435561218
  • www.vantaithanglong.com
  • vantaithanglong@yahoo.com.vn

  • Nick chat chưa được cập nhật!

Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Thăng Long xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói do hệ thống công ty chúng tôi cung cấp. Trong nhiều năm qua dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói do Thăng Long cung cấp đã khẳng định là thương hiệu chuyên nghiệp và hoàn hảo trên cả nước.
Để đáp ứng được tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp và hiện đại. Vận tải Thăng Long đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải tiến để đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo hơn nữa. Với đội ngũ công nhân khéo léo, nhiệt tình, chu đáo, dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng công đoạn của chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
Với phương châm "Lấy uy tín để sinh tồn" vận tải Thăng Long đã mang đến cho thị trường Việt Nam một gói dịch vụ tuyệt vời với chi phí thấp, chất lượng dịch vụ tốt nhất và ngày càng được nhiều cá nhân ,tổ chức, cơ quan biết đến và tin tưởng sử dụng.
Các dịch vụ do vận tải Thăng Long cung cấp:
1) Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
2) Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
4) Dịch vụ cho thuê xe tải.
3) Dịch vụ vệ sinh, làm sạch hộ gia đình, làm sạch văn phòng.
Với triết lý Kinh doanh: "Uy tín quý hơn vàng ". Đến với Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Phát triển dịch vụ vận tải Thăng Long bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp trong các gói dịch vụ đã cung cấp và đặc biệt với mức giá cạnh tranh tốt nhất đối với quý khách hàng.
Chúng tôi hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục hoàn thiện các gói dịch vụ mà Thăng Long cung cấp nhằm hướng tới sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của quý khách.

No Response to "Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Thăng Long"

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến