Thứ Năm, 28 tháng 4, 2011

Sàn Hà Thành thừa nhận rao bán khống dự án Petromaning

Posted on 20:13 by nxt


09:23' 29/4/2011
"Ngày 27/4, trao đổi với phóng viên, ông Vũ Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà đất Hà Thành (Ha Thanh Land) có trụ sở tại tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Thanh Xuân đã thừa nhận việc sàn bất động sản Hà Thành chào bán khống dự án chung cư Petromaning"

>> Rao bán chung cư Petromaning đều lừa đảo
Một tin rao trên web của sàn Hà Thành hiện đã bị gỡ bỏ. Ảnh: ĐK

Ông Thành cho biết, việc Hà Thành rao bán căn hộ chung cư này chỉ vì "biết được thông tin có một dự án như thế" và đã thừa nhận việc rao bán căn hộ chung cư Petromanning địa chỉ khu đất nằm ở số 27, ngách 218/16 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy.

Khi được hỏi về việc có được chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển nguồn lực và dịch vụ Dầu khí Việt Nam ủy quyền giao dịch hay không? thì biết rằng ""không có bất cứ hợp đồng nào với chủ đầu tư và hiện chưa xác định được số căn đã bán".

"Nếu có một mối quan hệ nào với chủ đầu tư thì chỉ có thể là với tôi, người chịu trách nhiệm cao nhất ở đây", ông Thành nói.

Cũng theo ông Thành, "có thể là có một cá nhân nào đó được suất mua căn hộ của Petromanning và nhờ sàn bán lại cho người khác" ?!

Tuy nhiên, ông Thành cũng không chỉ ra trường hợp cá nhân nào có được suất mua chung cư Petromanning và bán lại qua sàn Hà Thành.

Thâm chí, điều khiến phóng viên hết sức ngạc nhiên đó là việc "ông chủ" của sàn bất động sản này rất mơ hồ về dự án trên, thậm chí còn hỏi một câu xanh rờn: "Vậy là họ vẫn chưa xây. Đất vẫn bỏ trống à?".

Bên cạnh đó, cho đến thời điểm này ông Thành cũng không nắm được số lượng căn hộ của dự án này mà sàn Hà Thành đã bán vì "nhiều khi nhân viên ở dưới làm, công ty không kiểm soát hết được".

Được biết, ngay khi LandToday đăng tải thông tin về những nghi vấn lừa đảo ở dự án chung cư của Công ty Petromanning, những quảng cáo bán căn hộ của dự án này tại các sàn bất động sản Hải Hà và Hà Thành đã lập tức bị rút khỏi trang web của các công ty.

Lý giải về việc "bán khống" dự án trên, ông Thành cho biết vì sàn muốn "gom hàng trước". Ông Thành cho rằng, thông thường với một dự án cỡ nhỏ như chung cư Petromanning, chủ đầu tư thường chỉ bán qua 2-3 sàn. Tuy nhiên, để có được quan hệ với chủ đầu tư để bán căn hộ là không dễ.

"Nếu để đến khi dự án khởi công mới rao bán thì lại "chậm chân". Chính vì thế, ngay khi có thông tin về dự án, các sàn sẽ đăng quảng cáo rao bán như sàn Hà Thành đã làm để gom khách hàng trước. Hầu hết thông tin quảng cáo bất động sản đăng trên các sàn khác đều kiểu như vậy mà", ông Thành cho hay nói.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc!

No Response to "Sàn Hà Thành thừa nhận rao bán khống dự án Petromaning"

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến