Thứ Ba, 3 tháng 5, 2011

Lựa chọn giá phơi quần áo lý tưởng cho nhà chật

Posted on 00:18 by nxt

Giá phơi quần áo là vật không thể thiếu trong mỗi căn hộ. Nhưng nếu nhà của bạn quá chật thì việc tìm kiếm một chiếc giá phơi gọn nhẹ, tận dụng không gian tối đa cũng là một điều khiến bạn đau đầu.

Những kiểu dáng giá phơi đầy sáng tạo, chiếm diện tích khiêm tốn sau đây có thể đáp ứng hơn cả mong đợi của bạn. Chúng chính là thứ ngôi nhà chật hẹp của bạn cần đến.

Khó có giá phơi nào sáng tạo và chiếm diện tích khiêm tốn hơn những kiểu dáng sau đây.Chiếc kệ đa dụng có thể treo nhiều thứ, từ vớ đến khăn và đủ loại quần áo… Khi cần sử dụng, bạn sẽ kéo các thanh đó dài ra, nếu phơi nhiều thì kéo ra nhiều, nếu phơi ít thì kéo ra ít và khi không cần đến nữa, bạn có thể đẩy nó gọn vào sát tường.


Thật tiện dụng khi giá phơi dùng bồn tắm làm chân đế. Kiểu dáng này hầu như không hề tốn chút diện tích nào vì sau khi sử dụng, bạn có thể xếp gọn và cất giá phơi đi.


Giá phơi buông thõng xuống từ trần nhà, khi không cần sử dụng, bạn có thể tháo nó ra hoặc kéo nó cao lên phía trên. Mỗi giá phơi có nhiều thanh, cho phép bạn treo được nhiều quần áo.


Giá phơi treo tường có thể dễ dàng xếp gọn lại, không gây choán diện tích. Với giá phơi này, bạn sẽ không cần phải chăng dây chằng chịt mà thay vào đó, tập trung quần áo phơi gọn vào một chỗ. 


Bạn có thể di chuyển chiếc giá phơi này đến bất cứ nơi đâu, chỉ cần cho những miếng nhựa hít ở bốn đầu giá phơi một điểm tựa để bám vào. 

No Response to "Lựa chọn giá phơi quần áo lý tưởng cho nhà chật"

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến