Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2011

3 dự án của Indochina Land đoạt giải thưởng xuất sắc

Posted on 19:58 by nxt09:25' 13/6/2011
Ms. Maya Whiteley, Phó Giám đốc  Indochina Land, nhận giải  thưởng “Bất động sản giải trí tốt nhất Việt Nam” cho Montgomerie Links Việt Nam

Indochina Land chiến thắng ấn tượng với ba Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương về Phát triển Bất động sản và Thiết kế.

Tháng 6, 2011 – Kết quả Giải thưởng Bất động sản thương mại Châu Á Thái Bình Dương 2011 phối hợp với truyền hình Bloomberg đã được công bố, và Indochina Land đã vinh dự nhận Ba giải thưởng thuộc nhiều hạng mục.

Những tổ chức giành chiến thắng tại giải thưởng này được mời tham dự Đêm trao giải hoành tráng và trang trọng tại tổ chức tại khách sạn Longemont, Thượng Hải vào cuối tháng Năm, và với 3 giải thưởng cùng trong năm nay, Indochina Land đã chứng tỏ vị thế nổi bật trong hàng loạt những tổ chức tham gia tranh giải.

“Thiết kế nội thất xuất sắc”.– Hyatt Regency Danang Resort and Spa: Hyatt Regency Danang Resort and Spa nằm trên tổng diện tích 20 hecta, gồm 3 hạng mục: khu khách sạn 5 sao gồm 200 phòng, 183 căn hộ cao cấp và 27 căn biệt thự sang trọng ba phòng ngủ. Dự kiến, dự án sẽ được khai trương vào cuối năm 2011.

Các giải thưởng được trao cho Indochina Land bao gồm Bất động sản giải trí tốt nhất Việt Nam cho sân golf Montgomerie Links Việt Nam – sân golf này đã nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, thuộc tổng thể dự án bất động sản The Estates mà Indochina Land đã và đang đầu tư xây dựng.

Indochina Plaza Hà Nội – công trình mang dấu ấn sâu sắc của Indochina Land tại Hà Nội cũng vinh dự nhận giải “Công trình đa năng có Kiến trúc xuất sắc” và Hyatt Regency Đà Nẵng, công trình nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp góp phần không nhỏ vào quá trình chuyển mình mạnh mẽ của bờ biển miền Trung, đã được đánh giá cao với giải thưởng “Thiết kế nội thất xuất sắc”. Hyatt Regency Đà Nẵng là ứng viên duy nhất từ Việt Nam được Giải thưởng năm nay ghi nhận thiết kế nội thất xuất sắc.

“Công trình đa năng có Kiến trúc xuất sắc” - Indochina Plaza Hanoi: Indochina Plaza Hanoi là tổ hợp kiến trúc hoàn mỹ gồm 2 tòa tháp căn hộ và 1 tòa tháp văn phòng kết hợp trung tâm thương mại, tọa lạc tại 239 Xuân Thủy, được khởi công năm 2009 và dự kiến sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2012.

Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2011 ghi nhận con số kỷ lục của 21 quốc gia khác nhau tham gia ứng cử. Chỉ tính riêng Việt Nam, đã có hơn 20 hồ sơ tham dự, bao gồm cả hạng mục bất động sản thương mại và nhà ở. Ngoài Indochina Land, dự án từ Việt Nam đạt giải thưởng là Beau Rivage của Capital Land, Khu dân cư Tân Sơn Nhất của công ty Alinco với mục đích phát triển khu dân cư gần sân bay; Công ty Aedas Việt Nam giành giải thưởng kiến trúc; Savills và CB Richard Ellis giành giải thưởng cho đại lý cung cấp các dịch vụ bất động sản nhà ở và thương mại.

Bình luận về các giải thưởng, ông Peter Ryder - Giám đốc điều hành của Indochina Capital cho biết "giải thưởng năm nay thậm chí còn cạnh tranh hơn so với năm trước kể cả về tầm cỡ và số lượng các ứng cử. Chúng tôi xin nhận vinh dự một phần về các giải thưởng thiết kế đã đạt được đối với Indochina Plaza Hà Nội và Hyatt Regency Đà Nẵng, và xin được chia sẻ thành công này với đội ngũ các nhà thiết kế quốc tế xuất sắc đã hợp tác với chúng tôi trong 2 dự án này, bao gồm Gravity Partnership của Hồng Kông, Benwood Studio Thượng Hải, PTW Architects và Diana Simpson từ Úc. Ngoài ra, chúng tôi tự hào nhận được giải thưởng 5-Sao dành cho sân golf và khu bất động sản The Estates tại Montgomerie Links Việt Nam, nơi mà chúng tôi tin sẽ sớm trở thành “một trong những sân golf nổi bật và câu lạc bộ thể thao ngoài trời đáng mơ ước tại Châu Á. "

Bất động sản giải trí tốt nhất Việt Nam - Montgomerie Links Việt Nam: Được thiết kế bởi Quán quân giải đấu Order of Merit Châu Âu - Colin Montgomerie, sân golf 18 lỗ theo phong cách ven biển (links) là sự kết hợp tuyệt vời của phong cảnh tuyệt đẹp với nhiều rặng phi lao và các bẫy cát tự nhiên.

Được biết, Ban giám khảo Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế gồm một nhóm nhiều chuyên gia có kiến thức toàn diện và chuyên sâu bậc nhất về lĩnh vực bất động sản. Năm nay, ban giám khảo có sự hiện diện của James Bacon, đại diện quản lý của Google tại Vương quốc Anh; Peter Bolton King, giám đốc điều hành của Liên đoàn Quốc gia các chuyên gia bất động sản (Vương quốc Anh); David Dalby của Tổ chức Giám định viên Hoàng gia Anh quốc (RICs) và Mike McNamara của Ngân hàng RBS.

Stuart Shield, Chủ tịch của Ban Giải thưởng Bất động sản quốc tế, nói: "Một lần nữa, tôi đã bị chinh phục hoàn toàn bởi sự xuất sắc từ các đơn vị đã giành chiến thắng đến từ nhiều nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và tôi cũng rất ấn tượng bởi chất lượng tổng thể từ các ứng cử cho giải thưởng năm nay."

Indochina Land là bộ phận kinh doanh bất động sản của Indochina Capital – một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu Việt Nam với những nhà sáng lập có hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường này. Lĩnh vực hoạt động đa dạng bao gồm triển khai đầu tư các dự án bất động sản với nhiều loại hình từ nhà ở, trung tâm thương mại bán lẻ, văn  phòng, khu nghỉ dưỡng, khách sạn và điểm giải trí. Indochina Land hiện quản lý ba quỹ đóng với số vốn lên tới gần 500 triệu đô la Mỹ, chuyển thể thành hơn 2 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị đầu tư các dự án bất động sản đã hoàn thành, đang xây dựng hoặc đang được xúc tiến.

Với đội ngũ hơn 250 chuyên gia bao gồm cả người nước ngoài và người Việt Nam đang thực hiện các dự án, Indochina Land được ghi nhận là nhà phát triển bất động sản dẫn đầu thị trường Việt Nam.

No Response to "3 dự án của Indochina Land đoạt giải thưởng xuất sắc"

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến