Thứ Năm, 9 tháng 6, 2011

Dự án cải tạo KTT Nguyễn Công Trứ: Hoàn thành phá dỡ phần diện tích lấn chiếm

Posted on 18:56 by nxt


Trước đó, các hộ dân có công trình trên phần đất lấn chiếm này đã tự nguyện bàn giao mặt bằng, chuyển đến tạm cư tại khu Vĩnh Hoàng, quận Hoàng Mai.
Ngày 9- 6, chủ đầu tư dự án cải tạo, xây dựng lại khu tập thể Nguyễn Công Trứ (Công ty CP Đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội) phối hợp cùng các lực lượng chức năng quận Hai Bà Trưng, phường Phố Huế, đã hoàn tất việc tháo dỡ diện tích lấn chiếm xung quanh hai khu nhà A1, A2. 

Theo báo cáo mới nhất của chủ đầu tư về tiến độ triển khai dự án cải tạo, xây dựng lại khu tập thể Nguyễn Công Trứ, tổng số hộ gia đình phải di chuyển ở hai khu nhà A1 và A2 là 199 hộ, trong đó 173 hộ ở nhà chung cư cũ và 26 hộ xây dựng xung quanh hai khu nhà. Đến thời điểm này, đối với 173 căn hộ chung cư cũ đã có 132 hộ nhận tiền và bàn giao căn hộ; 41 hộ chưa nhận tiền và chưa bàn giao căn hộ.
Chủ đầu tư phối hợp cùng các cơ quan chức năng đã 2 lần tổ chức bắt thăm căn hộ tái định cư đối với các hộ dân. Và dự kiến ngay sau khi phá dỡ xong phần diện tích xung quanh nhà A1, A2, đợt bắt thăm thứ 3 sẽ được tiến hành. 
“Nếu các hộ không đến tham gia bắt thăm, chúng tôi sẽ mời người bắt thăm thay theo phương án bắt thăm nhà tái định cư đã được UBND quận Hai Bà Trưng phê duyệt. Mục tiêu lớn nhất đặt ra là đẩy nhanh tiến độ dự án, đảm bảo quyền lợi của những hộ dân đã chấp hành bàn giao mặt bằng, chuyển đến khu tạm cư”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

No Response to "Dự án cải tạo KTT Nguyễn Công Trứ: Hoàn thành phá dỡ phần diện tích lấn chiếm"

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến