Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2011

Goldora Villa: 11/6 khai trương biệt thự mẫu

Posted on 20:05 by nxt


Tổng diện tích dự án là 8,2 ha được xây dựng thành một quần thể riêng biệt có an ninh 24/24 với 119 căn biệt thự Song lập và Đơn lập.
Khu biệt thự sinh thái cao cấp Goldora Villa (Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền) tọa lạc tại đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Q.9, Tp.HCM - gần khúc giao then chốt giữa đường Vành Đai Trong và Cao tốc Long Thành Dầu Giây.
Tổng diện tích dự án là 8,2 ha được xây dựng thành một quần thể riêng biệt có an ninh 24/24 với 119 căn biệt thự Song lập và Đơn lập, cung cấp các tiện ích hiện đại và hồ nhân tạo rộng 1ha - tất cả đã được hoàn thiện trước khi dự án được giới thiệu trên thị trường.
Nhà sưu tập Đỗ Duy Ngọc – người được mệnh danh là “người đàn ông yêu cái đẹp” bởi những bộ sưu tập có một không hai chia sẻ: “Mỗi người có một cách để khơi nguồn cho những niềm đam mê từ cuộc sống, mỗi người nhìn và cảm thụ cái đẹp dưới nhiều góc độ khác nhau. Với tôi, tôi yêu và xem việc sưu tập những mẫu đồng hồ từ khắp nơi trên thế giới là cách để được sống trọn vẹn với niềm đam mê cái đẹp. Thật thú vị khi cái đẹp mà tôi “theo đuổi” đã gặp gỡ với cái đẹp trong kiến trúc và không gian sống của Goldora Villa, để cùng mang đến những nguồn cảm xúc bất tận từ cuộc sống”.
Tận hưởng không gian sống với những tiện nghi hiện đại tại Goldora trong: Buổi khai trương biệt thự mẫu Goldora Villa vào ngày 11/06/2011 tại phường Phú Hữu, Q9 và chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ của nhà sưu tập Đỗ Duy Ngọc - Cách để bạn cảm tác những điều tinh hoa từ cuộc sống.
Hotline: CBRE: 0908 091 636 - Sunland: 0908 807 717
Website: www.goldoravilla.com.vn

No Response to "Goldora Villa: 11/6 khai trương biệt thự mẫu"

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến