Thứ Ba, 21 tháng 6, 2011

Ngắm biệt thự "khủng" 10 tỉ USD

Posted on 20:18 by nxt


Xuất bản: Thứ tư, 22/6/2011, 08:27 [GMT+7]
Theo DM/ TPO
 Bể bơi sang trọng dài 9m trong phòng khách

Ngôi biệt thư ở Mahanttan thuộc sở hữu của bà Evelyn McMurray Van-Zeller trị giá tới 10 tỉ USD (tương đương 200.000 tỷ đồng). Nhưng điều khiến ngôi biệt thự trở nên đặc biệt chính là bể bơi “khổng lồ” 114m3 trong phòng khách.

Dù ghế sofa hay màn hình TV có cũ và cần được thay thế nhưng ngôi biệt thự cũng không hề mất đi vẻ sang trọng của mình. Trong phòng khách của ngôi biệt thự có một bể bơi dài hơn 9m, thể tích là 114 m3. Đây chính là điểm mấu chốt mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi biệt thự.

Khách đến chơi có thể thả mình trong làn nước và tận hưởng một ly cocktail mà không cần phải ra ngoài.


Bà Evelyn McMurray Van-Zeller cho biết, bể bơi trong phòng khách giúp cô cảm thấy thoải mái như đang tận hưởng một kì nghỉ dài hạn.

Ngôi nhà này nằm ở Chelsea, New York có 6 phòng ngủ, phòng tập thể dục, phòng massage xông hơi, 5 phòng tắm, 5 lò sưởi, vườn và một bể bơi nhỏ nữa dành cho những con rùa của chủ nhân ngôi nhà. Nó đang được giao bán với giá 10,9 tỉ đô la.


Theo tạp chí Wall St bể bơi này được xây dựng vào năm 1975 và được bao quanh bởi gạch tường và đá granite .

Bà Evelyn McMurray Van-Zeller, người đang sống ở căn nhà này cho biết, cô còn đặt một số vũ khí thời trung cổ, tranh vẽ và đồ cổ xung quanh bể bơi để tạo không gian Maroc.


Ngoài ra cô còn đặt một xích đu treo lơ lửng giữa bể bơi. Được đắm mình trong bể bơi quả thật rất tuyệt. Bà Evelyn McMurray Van-Zeller cho biết, chẳng có lý do gì để bà ra khỏi nhà, bởi trong nhà có đầy đủ phòng xông hơi, phòng tập thể dục… Ngôi biệt thự mang lại cảm giác như đang đi nghỉ mát.Bà Evelyn McMurray Van-Zeller được thừa hưởng tài sản từ anh trai mình và đã sống ở đây từ năm 1995. Hiện nay bà đang sống cùng chồng là ông João Van-Zeller.


Bà Evelyn McMurray Van-Zeller muốn bán căn nhà và trở về sống ở một căn nhà nhỏ hơn ở Manhattan. Bà cho biết, những người muốn mua căn nhà là những người giàu có, nổi tiếng và muốn khoe của: “ Ai mà không muốn khoe khoang rằng mình có một bể bơi trong phòng khách”

No Response to "Ngắm biệt thự "khủng" 10 tỉ USD"

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến