Thứ Năm, 2 tháng 6, 2011

Vincon bàn giao nhà thu nhập thấp tại Đà Nẵng

Posted on 20:02 by nxt


09:35' 3/6/2011
Ngày 31/5/2011, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài Chính và bất động sản Vincon (Vincon) đã tổ chức bàn giao đợt 1 gần 200 trong tổng số 1.000 căn hộ dành cho người thu nhập thấp cho khách hàng tại TP Đà Nẵng.
 

Hiện nay, dự án 1.000 căn hộ dành cho người thu nhập thấp tại TP Đà Nẵng do Vincon làm chủ đầu tư cơ bản đã hoàn thành và bàn giao đợt 1 cho khách hàng. Đây là dự án được Chính phủ và Bộ Xây dựng chọn làm thí điểm tại TP Đà Nẵng, với đơn giá bình quân do UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt năm 2010 là 5,2 triệu đồng/1m2.


Tại đợt bàn giao này nhiều khách hàng đã đánh giá cao về chất lượng thi công công trình, trang trí nội thất đẹp, bố trí căn hộ hợp lý. Sau khi nhận bàn giao căn hộ, khách hàng có thể được lắp đặt thêm hoạt thay đổi trang thiết bị nội thất nhưng phải đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng tòa nhà, căn hộ xung quang, công năng căn hộ… và được chủ đầu tư chấp thuận.

Theo đại diện của Vincon, cho đến nay, thời điểm bàn giao căn hộ đợt 1, Vincon vẫn chưa nhận được sự hỗ trợ cho vay của Ngân hàng Phát triển Việt Nam theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, tuy nhiên Công ty vẫn bàn giao cho khách hàng đúng thời điểm với chất lượng tốt nhất đúng như cam kết.

No Response to "Vincon bàn giao nhà thu nhập thấp tại Đà Nẵng"

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến