Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2011

Bạn đã sẵn sàng với sự thay đổi của thời tiết từ mùa hè oi ả sang tiết trời mùa thu mát mẻ, với những làn gió và không khí trong lành

Posted on 03:13 by nxt


Décor nội thất đón thu

27/08/2011 10:30
Bạn đã sẵn sàng với sự thay đổi của thời tiết từ mùa hè oi ả sang tiết trời mùa thu mát mẻ, với những làn gió và không khí trong lành? Chỉ với một chút thay đổi về màu sắc và nội thất bên trong ngôi nhà, như: thêm một vài chiếc gối ôm ngộ nghĩnh, khăn trải bàn tông màu ấm áp, hoặc sơn lại một số vị trí nhỏ để thấy rõ đặc trưng mùa thu hơn.


Không cần phải làm mới toàn bộ ngôi nhà chỉ để đón mùa thu. Một lọ hoa lung linh sắc màu cũng đủ thổi bừng sức sống cho không gian bên trong.


Màu sắc đậm và nổi bật phù hợp với phong cách của bộ sofa truyền thống kết hợp với những chiếc ghế có chân. Chiếc rèm đặt ở cửa sổ khiến căn phòng như được đặt trên thiên đường của cánh đồng hoa rực rỡ.


Độc đáo với gam màu lạnh của không gian tường với màu cam ấm áp của chiếc bàn tạo ra sự cân bằng hoàn hảo cho căn phòng


Những chiếc gối là phụ kiện đơn giản và dễ thay đổi nhất trong khâu trang trí. Lựa chọn loại vải thô, cứng với chất vải thoải mái sẽ giúp bạn dùng được cả mùa thu và mùa đông lạnh.


Thảm sàn màu cam - màu sắc tuyệt vời cho mùa thu.


Đệm ngồi


Cho những buổi đêm mùa thu se lạnh, một tấm chăn mỏng ở phía cuối giường với màu ấm áp là rất cần thiết. Không gian xung quanh nên chọn gam màu trung tính, tối hơn (có thể là socola) để phù hợp với chiếc giường hiện đại. 

Hoặc là thay đổi một vài bức tranh trong nhà.Một bức tranh đồng lúa mùa thu nghệ thuật.

Đó chính là mùa thu - Hãy mở toang cửa sổ và cảm nhận! (Nguyễn Anh Tuấn – Công ty CP Kiến trúc AD)

No Response to "Bạn đã sẵn sàng với sự thay đổi của thời tiết từ mùa hè oi ả sang tiết trời mùa thu mát mẻ, với những làn gió và không khí trong lành"

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến