Thứ Hai, 22 tháng 8, 2011

Chào mừng sự kiện Cất Nóc Tòa Nhà Avenue cao 21 tầng của dự án City Garden dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 9 sắp tới

Posted on 19:16 by nxt


Sự kiện "Cất nóc tòa nhà - nhận quà giá trị" cùng City Garden

22/08/2011 16:20
Chào mừng sự kiện Cất Nóc Tòa Nhà Avenue cao 21 tầng của dự án City Garden dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 9 sắp tới, Chủ đầu tư dự án City Garden và Công ty Dịch Vụ BĐS Elite, đại lý phân phối chính của dự án, phối hợp giới thiệu chương trình rút thăm may mắn trúng thưởng “Cất nóc tòa nhà - nhận quà giá trị" diễn ra tại nhà mẫu City Garden với nhiều giải thưởng hấp dẫn và có giá trị.


Khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu City Garden tại địa chỉ 59 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 22/8/2011 đến ngày 16/9/2011 sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng và có cơ hội sở hữu những phần quà đặc biệt như phiếu quà tặng, Ipad, TV, tủ lạnh, máy giặt, DVD.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải Nhất: 
phiếu quà tặng trị giá 600.000.000 VNĐ dành cho khách hàng mua căn hộ tại City Garden.

Giải Nhì: IPAD

Giải Ba: Tủ lạnh/TV LCD/Máy Giặt.

Giải Tư: DVD/ Microwave

Lễ rút thăm diễn ra vào ngày 17/09/2011 dành cho những phiếu rút thăm trúng thưởng phát hành từ ngày 22/8/2011 đến hết ngày 16/09/2011.

Avenue là tòa nhà đầu tiên trong chuỗi 6 tòa nhà thuộc dự án City Garden đã hoàn thành theo đúng kế hoạch thi công ban đầu. Avenue đã hoàn thành với chất lượng xây dựng được bảo đảm bởi công ty xây dựng có uy tín hàng đầu Việt Nam Conteccons dưới sự giám sát của tập đoàn quản lý xây dựng dự án hàng đầu thế giới Mace (Anh). Tọa lạc trong lòng thành phố, City Garden được thiết kế bởi PTW – công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu từ Úc, mang phong cách hiện đại và độc đáo, dự án luôn thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua. 

Với tâm huyết tạo nên một dự án chất lượng đạt chuẩn quốc tế, City Garden là một trong những dự án đáng tin cậy và đạt hiệu quả đầu tư cao trong thị trường căn hộ cao cấp tại Việt Nam.

No Response to "Chào mừng sự kiện Cất Nóc Tòa Nhà Avenue cao 21 tầng của dự án City Garden dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 9 sắp tới"

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến