Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2011

Hiện nay, dự án Unimax đã hoàn thành xong đài trung tâm và đang tiến hành đổ bê tông vách tầng hầm. Dự kiến cuối tháng 9/2011 sẽ hoàn thành 2 tầng hầm theo đúng tiến độ.

Posted on 07:30 by nxt


Tiến độ dự án Unimax – Hà Đông

Hiện nay, dự án Unimax đã hoàn thành xong đài trung tâm và đang tiến hành đổ bê tông vách tầng hầm. Dự kiến cuối tháng 9/2011 sẽ hoàn thành 2 tầng hầm theo đúng tiến độ.
Unimax có vị trí khá lý tưởng, trên đường Quang Trung, trung tâm của Quận Hà Đông. Đây là một tổ hợp tháp đôi 39 và 33 tầng tích hợp chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại phục vụ tích hợp các nhu cầu về làm việc, ở, nghỉ ngơi và giải trí. 


Dự án được khởi công từ quý IV/2009. Hiện tại Unimax đã hoàn thành phần đài móng trung tâm. Phần móng dự án được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Toàn bộ khối nhà cao 39 tầng đươc đặt trên hệ móng bè chiều dày 3.8m. Móng bè nằm trên hệ cọc Barret có sức chịu tải mỗi cọc lên đến 1500 tấn. 


Tầng hầm dự án được thiết kế chống ngập úng vào mùa mưa bằng các rãnh cắt nước ở điểm đầu và cuối thông minh cùng hệ thống bơm dự phòng, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn xây dựng. Dự án đang tiến hàng cho đổ bê tông cột vách tầng hầm. Dự kiến sẽ hoàn thành 2 tầng hầm vào cuối tháng 9/2011. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đến quý 2/2014 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng đã đăng ký mua.

Unimax có tới 2 tầng hầm thông nhau với diện tích 5700m2 mỗi tầng dành cho việc để xe. Diện tích để xe này được tính toán cẩn thận để đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe không chỉ riêng cho cư dân sống tại đây mà còn cho cả những người thường xuyên tới đây làm việc hoặc mua sắm.
 

Dự án Unimax do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hà Tây đồng đầu tư là  Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Ba Đình số 1 làm chủ đầu và Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Bất động sản Phi Long làm đơn vị phân phối độc quyền.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin tham khảo thêm tại đây hoặc tại đây.

No Response to "Hiện nay, dự án Unimax đã hoàn thành xong đài trung tâm và đang tiến hành đổ bê tông vách tầng hầm. Dự kiến cuối tháng 9/2011 sẽ hoàn thành 2 tầng hầm theo đúng tiến độ."

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến