Thứ Hai, 29 tháng 8, 2011

Ngày 28/8, dự án The IJC Commercial Town (Bình Dương) mở bán tại TP HCM và thu hút sự quan tâm của hàng trăm người. Trong buổi sáng, dự án có 85 sản phẩm được giao dịch và có 12 trường hợp đặt cọc bằng vàng.

Posted on 00:40 by nxt


Mang vàng đi đặt cọc mua đất Bình Dương

Xuất bản: Thứ hai, 29/8/2011, 12:16 [GMT+7]
Theo VnExpress
Nhiều người cho hay, họ quyết định mua vì dự án có sổ đỏ trao tay và được khuyến mãi giảm giá nếu thanh toán đúng tiến độ.

Ngày 28/8, dự án The IJC Commercial Town (Bình Dương) mở bán tại TP HCM và thu hút sự quan tâm của hàng trăm người. Trong buổi sáng, dự án có 85 sản phẩm được giao dịch và có 12 trường hợp đặt cọc bằng vàng.

Giá ban đầu là 4,4 triệu đồng mỗi m2, nhưng chiêu khuyến mãi của chủ đầu tư khiến nhiều người quan tâm đến sản phẩm.
Cụ thể, theo thông báo của doanh nghiệp, khách hàng nào mua sản phẩm trong ngày 28/8 và thanh toán đúng tiến độ thì sẽ được ưu đãi giảm giá 2 đợt thanh toán cuối cùng trong lịch trình 7 đợt đóng tiền. Theo đó, nếu khấu trừ các khoản được ưu đãi, khách hàng được mua với giá 3,2 triệu đồng mỗi m2, giảm đến hơn 1 triệu đồng mỗi m2 so với giá ban đầu.
Người già cũng nhập cuộc.
Một khách hàng kiểm tra tiền mặt trước khi đưa ra quyết định đặt cọc.
Khách hàng mua đất nền nhà phố thương mại đang chờ thanh toán tiền cọc.
Có nhiều trường hợp khách hàng đặt cọc bằng vàng (1 lượng vàng cho mỗi nền đất đăng ký mua) thay vì bằng tiền mặt. Thống kê từ bộ phận kế toán của đơn vị bán hàng, có 12 trường hợp khách hàng đặt cọc bằng vàng.
Tuy nhiên, không phải ai cũng chạy đua đổ tiền vào địa ốc Bình Dương. Vẫn còn nhiều khách hàng chỉ đến khảo sát giá và thăm dò chứ không quyết định mua vì băn khoăn không biết đến khi nào khu phố thương mại này sẽ nhộn nhịp sầm uất như dự báo trong quy hoạch.

Tại Bình Dương, thị trường có thêm 10 dự án mới với hơn 1.800 căn/nền được chào bán. 68 dự án trong cả thị trường sơ cấp và thứ cấp cung cấp tổng cộng 22.700 căn/nền.

Giá trung bình của căn hộ là 800 USD/m2, của biệt thự/nhà liên kế là 2.075USD/m2 và của đất nền là 159USD/m2. Biệt thự/nhà liên kế có sự tăng giá nhiều nhất 67% so với quý trước, tiếp đến là căn hộ với 4%. Trong khi đó, giá trung bình của đất nền duy trì không đổi do với quý 1/2011.

Theo ước tính, thị trường nhà đất của Bình Dương sẽ đón nhận 16 dự án tương lai, cung cấp khoảng 5.600 căn/nền cho tất cả các phân khúc. (Theo Savills Vietnam)

No Response to "Ngày 28/8, dự án The IJC Commercial Town (Bình Dương) mở bán tại TP HCM và thu hút sự quan tâm của hàng trăm người. Trong buổi sáng, dự án có 85 sản phẩm được giao dịch và có 12 trường hợp đặt cọc bằng vàng."

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến