Thứ Năm, 18 tháng 8, 2011

Những phòng bếp với phong cách đa dạng mang đến sự thay đổi, mới mẻ chính là niềm đam mê của các thiết kế gia và chủ thế chính trong các thiết kế đó là bàn ăn.

Posted on 00:49 by nxt


Kiểu bàn ăn sang trọng cho phòng bếp tối giản

18/08/2011 10:30
Những phòng bếp với phong cách đa dạng mang đến sự thay đổi, mới mẻ chính là niềm đam mê của các thiết kế gia và chủ thế chính trong các thiết kế đó là bàn ăn. Có thể thấy các thiết kế cổ điển cho đến hiện đại đều được sử dụng ngay cả khi diện tích phòng bếp của bạn không quá lớn, toát lên sự sang trọng và quyến rũ. 


Căn bếp hoàn hảo với phong cách cố xưa với thiết kế bàn ăn nhà bếp sang trọng dành cho những người yêu thích sự hoàn hảo.


Quầy bar nhỏ trong bếp được tận dụng với nhiều công năng: bồn rửa, ngăn tủ chứa đồ và một hầm rượu thu nhỏ.


Xếp đầu vị trí những căn bếp được yêu thích vẫn là phong cách đơn giản và tinh tế. Gam màu sử dụng trong không gian này chủ đạo là màu trắng, bàn ăn nhỏ và được kết hợp tiện dụng để có nhiều công năng sử dụng nhất. 


Những ý tưởng bàn tròn bằng đá cẩm thạch là sự lựa chọn hàng đầu để toát lên vẻ đẹp và sự tinh tế cho cả không gian nơi đây.


Màu đen thường được sử dụng mang đến cái nhìn mạnh mẽ, cá tính và “giấu” được không gian thực của căn bếp với nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh.


Trong khi đó với diện tích khá nhỏ, tối giản nhiều đồ đạc, vật dụng làm bếp hoặc sử dụng ngăn kéo để cất đồ là bạn hoàn toàn có thể tận hưởng sự rộng thoáng và đơn giản. (Hải An – Công ty CP Kiến trúc AD)

No Response to "Những phòng bếp với phong cách đa dạng mang đến sự thay đổi, mới mẻ chính là niềm đam mê của các thiết kế gia và chủ thế chính trong các thiết kế đó là bàn ăn."

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến