Thứ Hai, 29 tháng 8, 2011

Vay tiền của khách hàng nhưng đến hẹn, cán bộ ngân hàng Kiên Long tuyên bố không có tiền trả nợ và ép những người cho vay phải mua lại đất đai với giá cao.

Posted on 00:40 by nxt


Quái chiêu "đầu tư" đất của cán bộ ngân hàng

Xuất bản: Thứ hai, 29/8/2011, 12:00 [GMT+7]
Theo VnExpress

Vay tiền của khách hàng nhưng đến hẹn, cán bộ ngân hàng Kiên Long tuyên bố không có tiền trả nợ và ép những người cho vay phải mua lại đất đai với giá cao. 

Công an tỉnh Đồng Tháp vừa khởi tố, bắt tạm giam Phan Ngọc Nu, nguyên Trưởng phòng giao dịch thị xã Sa Đéc ngân hàng Kiên Long chi nhánh Đồng Tháp, về hành vi lợi dụng chức vụ chiếm đoạt tài sản.
Theo kết quả điều tra của cơ quan chức năng, ông Nu vay tiền của nhiều hộ dân với mục đích đáo nợ ngân hàng, nhưng thực tế đã mua đất và cho người thân đứng tên.

Tới ngày trả tiền, ông Nu tuyên bố không có tiền trả nợ và ép những người cho vay phải mua lại đất đai với giá cao. Nhiều người không chấp nhận làm đơn gửi cơ quan chức năng.

Cơ quan điều tra xác định ông Nu chiếm đoạt trên 2 tỷ đồng của nhiều người.

No Response to "Vay tiền của khách hàng nhưng đến hẹn, cán bộ ngân hàng Kiên Long tuyên bố không có tiền trả nợ và ép những người cho vay phải mua lại đất đai với giá cao."

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến