Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2011

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta luôn luôn phải cố gắng cân bằng giữa công việc xã hội và gia đình, đặc biệt là người phụ nữ với vô số việc không tên mà có thể đã chiếm trọn thời gian nghỉ ngơi của họ.

Posted on 02:52 by nxt


Lựa chọn máy rửa bát sang trọng

09/09/2011 11:55
Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta luôn luôn phải cố gắng cân bằng giữa công việc xã hội và gia đình, đặc biệt là người phụ nữ với vô số việc không tên mà có thể đã chiếm trọn thời gian nghỉ ngơi của họ. 

Vì vậy, xu hướng của nhiều hộ gia đình trẻ hiện nay là tiết kiệm thời gian bằng cách sắm cho mình một máy rửa chén bát hiện đại có khả năng làm sạch trong một thời gian ngắn, không cần lau dọn bồn rửa và bảo vệ bàn tay bạn. 

Đón đầu xu hướng đó, dưới đây chúng tôi chia sẻ với bạn một số mẹo hay để lựa chọn được chiếc máy phù hợp với diện tích không gian sử dụng.


Xác định khoảng không gian sử dụng mà bạn có: Đó là không gian bếp và kích thước của máy rửa chén bát sao cho tương ứng và hài hòa nhất. Thông thường, máy này sẽ được kết nối với nguồn nước – thường tiếp giáp với bồn rửa, do đó cần phải xác định cả không gian sử dụng bên phía trên để đặt máy.

Sự hài hòa và cân đối: mua sắm đồ gia dụng đòi hỏi phải có sự hài hòa về tổng thể màu sắc cũng như cách bố trí với nội thất đã có trong gia đình, cũng như ngân sách chi tiêu. Với những gia đình lớn nên xem xét để mua được chiếc máy có đầy đủ công năng sử dụng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện và nước. Ngược lại, những gia đình nhỏ mà không có quá nhiều món ăn, bạn có thể chọn loại máy có kích thước bé hơn để phù hợp.


Lưu ý rằng sự tiện nghi tỉ lệ với chi phí bỏ ra: Chắc chắn các chu kỳ của máy bao gồm làm sạch, ngâm và tráng càng lâu để đảm bảo thì chi phí cũng được nâng lên. Nếu bạn quyết định gia tăng ngân sách, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại máy có tính năng bổ sung như: tráng và sấy khô. • Chức năng khác biệt của máy: có 2 loại chính là loại ngăn kéo và loại di động. 


Đối với loại máy rửa chén bát ngăn kéo: cho phép người sử dụng rửa lượng bát, chén ít song lại khá thời trang và phù hợp với nhiều gia đình có diện tích lớn. 


Loại thứ 2 là máy rửa chén bát di động: Cách gọi như trên vì nó có khả năng di chuyển, kết nối với bồn rửa bằng một bằng một vòi nước. Loại này phù hợp cho những căn hộ nhỏ, chưa có hệ thống ống nước cài đặt cho máy, hoặc những gia đình hay có việc phải di chuyển.


Phong cách của người dùng: ảnh hưởng nhiều đến việc ra quyết định lựa chọn style của loại máy, cũng giống như quyết định mua các đồ gia dụng khác trong gia đình.


Máy rửa chén bát thực sự đã trở thành người bạn không thể thiếu ở những nước phát triển, làm cho cuộc sống gia đình dễ dàng hơn và giảm thời gian cho công việc dọn dẹp. (Trần Thu Huyền – Công ty CP Kiến trúc AD).

No Response to "Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta luôn luôn phải cố gắng cân bằng giữa công việc xã hội và gia đình, đặc biệt là người phụ nữ với vô số việc không tên mà có thể đã chiếm trọn thời gian nghỉ ngơi của họ."

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến