Thứ Ba, 18 tháng 10, 2011

Với vai trò là “người trung gian” lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay, DiaOcOnline.vn đã tìm ra một giải pháp có lợi cho cả hai bên, rút ngắn đường đi của thông tin, giúp các nhà môi giới tập trung hơn vào từng địa bàn cụ thể. Đó là giải pháp “Khai thác trực tiếp”.

Posted on 00:34 by nxt


Tối ưu hóa với dịch vụ “Khai thác trực tiếp”

18/10/2011 13:05
Với vai trò là “người trung gian” lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay, DiaOcOnline.vn đã tìm ra một giải pháp có lợi cho cả hai bên, rút ngắn đường đi của thông tin, giúp các nhà môi giới tập trung hơn vào từng địa bàn cụ thể. Đó là giải pháp “Khai thác trực tiếp”.

Giải pháp vừa ra mắt ngày 17/10/2011.

Xuất phát từ thực tế, có nhiều người muốn mua nhà nhưng không có nhiều thời gian tìm kiếm, còn người bán chỉ có cách đăng tin lên các tờ báo, website mà không biết chắc thông tin của mình có đến được người có nhu cầu hay không. Việc mua bán nhà, vì thế, diễn ra rất chậm và tiêu tốn nhiều công sức, tiền bạc của các bên. Trong khi đó, các nhà môi giới, cá nhân và doanh nghiệp, dù luôn mong muốn góp phần thúc đẩy giao dịch mua bán nhà đất, nhưng cũng gặp khó khăn trong việc tìm ra người bán và người mua cùng lúc. Thông tin trên báo chí, trên mạng dù phong phú đa dạng nhưng lại rất tản mác, để có thể tìm đúng và kịp thời còn phải phụ thuộc vào may mắn.

Lợi ích của giải pháp 

Với giải pháp này, khi đăng ký khu vực môi giới với DiaOcOnline.vn, các nhà môi giới (cá nhân hoặc doanh nghiệp) sẽ nhận được thông báo ngay khi có khách hàng tìm mua bất động sản ở khu vực đăng ký. Bên cạnh đó, khi khách hàng vào xem chi tiết tài sản ở khu vực đã đăng ký, banner quảng cáo tài sản của họ cũng được hiển thị. Người tìm mua nhà đất không chỉ được tiếp cận thông tin chọn lọc trên website, mà quan trọng hơn, sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà môi giới ở khu vực của mình. Không chỉ thông thuộc đường đi lối lại, các nhà môi giới này, cùng sự hỗ trợ từ DiaOcOnline.vn, còn nắm bắt nhanh nhạy các thông tin bán tài sản trong khu vực. Sự hỗ trợ mà người mua nhận được từ nhà môi giới sẽ thiết thực và nhanh chóng hơn rất nhiều. Các nhà môi giới, vì vậy, cũng có thể tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Một thống kê từ hệ thống DiaOcOnline.vn cho thấy, 90% người dùng tìm kiếm tài sản theo vị trí. Có nghĩa vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với khách hàng tìm mua nhà. Vai trò của nhà môi giới địa phương vì thế càng trở nên có ý nghĩa, và được tối ưu hóa nhờ giải pháp “Khai thác trực tiếp”.

Đánh giá về dịch vụ sau hai tháng dùng thử, ông Phùng Tuấn Kiệt - Giám đốc Công ty TNHH Mai Anh Santana, cho biết: “Ý tưởng cho ra dịch vụ rất phù hợp với mong muốn của các nhà môi giới. Giải pháp “Khai thác trực tiếp” đã giúp các nhà môi giới tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng, đồng thời có cơ hội gặp gỡ trực tiếp nhiều khách hàng tiềm năng dù vẫn có một số chưa nghiêm túc trong việc gửi form”. Tuy mới thử nghiệm, chưa có giao dịch thành công nhưng ông Kiệt ghi nhận đã có lượng khách hàng đang theo dõi và tin chắc sẽ chốt được giao dịch trong thời gian sắp tới.

Ông Trần Hoàng Nam – Phó Giám đốc sàn bất động sản Edenreal cũng cho biết:“Dịch vụ khai thác trực tiếp này rất hay, mang lại cho chúng tôi danh sách khách hàng nhiều tiềm năng & khả năng thành công giao dịch cao. Hiện hệ thống Edenreal có hơn 700 sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng cần tìm mua, thuê nhà đất”.
Những đối tượng hưởng lợi từ giải pháp 

- Người muốn mua/thuê nhà đất mà không có nhiều thông tin hoặc không có nhiều thời gian tìm kiếm. 

- Người có dự định chuyển chỗ ở và muốn mua/thuê nhà ở khu vực định chuyển tới.

- Người bán/cho thuê nhà đất

- Cá nhân và doanh nghiệp môi giới bất động sản

No Response to "Với vai trò là “người trung gian” lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay, DiaOcOnline.vn đã tìm ra một giải pháp có lợi cho cả hai bên, rút ngắn đường đi của thông tin, giúp các nhà môi giới tập trung hơn vào từng địa bàn cụ thể. Đó là giải pháp “Khai thác trực tiếp”."

Leave A Reply

Bài đăng phổ biến